Newsroom

24th June 2021. GONSA Joint Stock Company – operating in Hiep Phuoc Industrial Park, Nha Be District, Ho Chi Minh City - by supporting from HEPZA to organize vaccinating for all employees at our office building. In order to hold this perfectly, our BOD and Management Team has to work hard to arrange everything from the previous day. .

06/30/2021
GONSA xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về ca nhiễm Covid-19 là nhân viên công ty. Ca nhiễm đã được Bộ Y tế xác định là Bệnh nhân số BN14850.
07/02/2021
“Quyết tâm không để gián đoạn chuỗi cung ứng” là lời hứa của toàn thể CBNV GONSA.
08/30/2022
In January 2022, Sieusat GS – Dry hand sanitizer gel to kill SARS-CoV-2 and variants was officially launched and distributed by GONSA.
08/30/2022
On February 17, Molnupiravir STELLA 400 was one of three official COVID-19 treatment drugs licensed for conditional circulation in Vietnam by the Ministry of Health and GONSA was pleased to be the National Distributor of the product.
05/30/2022
In May 2022, GONSA and Hisamistu officially accompanied the older brothers of GONSA Logistics department to supply medicines in all regions of the country.

03/25/2022
Cùng với tốc độ lây nhiễm ngày càng đáng lo ngại của dịch bệnh (175.480 ca mắc mới tính đến 17:45 15/03/2022 – Số liệu từ Bộ Y Tế) thì vac-xin và các thuốc kháng viruts được xem là chìa khóa để chống lại đại dịch. Tuy nhiên, có phải ai cũng sử dụng được hay không? Hay có nên mua Molnupiravir để uống phòng ngừa trước hay không? Liều dùng thì như thế nào? Hay lỡ quên uống thuốc thì làm sao? Và rất nhiều những câu hỏi mà Công ty cổ phần Gonsa đã nhận được trong quá trình tư vấn sử dụng Molnupiravir. Và để hiểu rõ hơn về thuốc này , xin mời bạn đọc những thông tin tư vấn dưới đây. Bài viết tổng quan xoay quanh các vấn đề đang được đông đảo mọi người quan tâm về thuốc kháng viruts mới – Molnupiravir.
Ho Chi Minh city Offices

placeLot F14-2-2 & F14-2-3, Str. No. 24, Hiep Phuoc IP, Nha Be Dist., HCMC, VN

place88 Pham Thi Tanh Str., Ward 4, Dist. 8, HCMC, VN

Hotline (free): 1800 646899
Email: dvkh@gonsa.com.vn
Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.