Huyện Cần Giờ là điểm đến đầu tiên trong hành trình đến với ngư dân 28 tỉnh, thành có biển trên cả nước trong chương trình 'Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển', do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức tuân thủ pháp luật cho bà con ngư dân khi đánh bắt; góp phần thực hiện kế hoạch hành động gỡ thẻ vàng IUU nhằm phát triển ngành thủy sản Việt Nam bền vững hơn. Ngoài ra, chương trình còn muốn cổ vũ tinh thần yêu nước, khơi dậy tình cảm bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại 28 tỉnh thành có biển trên cả nước trong 3 năm, từ 2023 đến 2025 với mục tiêu sẽ trao tặng 5.600 phần quà với tổng trị giá hơn 30 tỉ đồng cho các bà con ngư dân.

  Ảnh chụp tập thể bà con ngư dân được nhận quà tặng từ chương trình

Vào ngày 17/5/2023, Báo Pháp Luật TP. HCM cùng những doanh nghiệp tài trợ có mặt tại huyện Cần Giờ - huyện duy nhất giáp biển của TP. HCM để gửi đến 200 bộ quà cho 200 bà con ngư dân với trị giá khoảng 4 triệu đồng/ phần quà: gồm 1 bộ ắc quy, đèn LED, 1 túi thuốc chống nước và cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về đánh bắt hải sản” do báo Pháp Luật TP. HCM chủ biên.

  Ảnh chụp CBNV GONSA cùng ngư dân và phần quà tặng của chương trình

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 10 học bổng cho con em ngư dân và tổ chức thăm, tặng quà đối với 3 hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

  Ảnh chụp tập thể con em bà con ngư dân được trao tặng học bổng của chương trình

  Ảnh chụp các Quý Đại biểu, Ban tổ chức Báo Pháp Luật TP.HCM đang trao tặng quà cho ngư dân

GONSA vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này từ những ngày đầu và GONSA cũng sẽ cùng tham dự ở các buổi lễ trao quà tiếp theo. Trong khuôn khổ đó, toàn thể CBNV GONSA đã cùng nhau hưởng ứng nhiệt tình khi chương trình được phát động. Và đây như là một dịp để toàn thể GONSA cùng nhau củng cố hơn nữa tinh thần yêu nước, yêu đồng bào.

  Ảnh chụp CBNV GONSA đang vui mừng trao tặng quà cho các ngư dân tại chương trình

  Ảnh chụp ngư dân đang rất vui khi được nhận quà tặng từ chương trình

GONSA xin gửi lời chúc tới tất cả các hộ gia đình bà con bám biển nhiều sức khoẻ, những chuyến ra khơi cá bạc đầy khoang và bình yên.

#GONSA #pharmaceuticals #baophatluat #plo #sharingiscaring 
-------------------------------------------
GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM