Vừa qua, GONSA đã đồng hành cùng Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tiến hành đoàn công tác thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà đến người Việt Nam và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Vương quốc Campuchia.


Ảnh chụp đoàn công tác đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với lịch trình 5 ngày 4 đêm, CBNV - dược sĩ của GONSA cùng các cán bộ, tình nguyện viên và các y bác sĩ từ TP.HCM đã đi qua 3 tỉnh, thành phố và hoàn thành thăm khám, phát thuốc miễn phí cho 750 người Việt Nam, người dân Campuchia khó khăn đang sinh sống tại Campuchia.


Ảnh chụp các dược sĩ trong quá trình phân loại thuốc thăm khám cho các đối tượng trong hoạt động.

Hơn nữa, hoạt động cũng góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia. Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam tại vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng cũng gửi gắm mong muốn đoàn sẽ duy trì tổ chức hoạt động trên 1 - 2 lần mỗi năm, đặc biệt là tăng cường bác sĩ Việt Nam đến nước bạn Campuchia để chăm sóc y tế cho bà con người Việt.


Ảnh chụp trong phòng họp trao đổi về chuyến công tác với bên phía chính quyền nước sở tại.

Là công ty chuyên dịch vụ Dược phẩm, GONSA rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình ý nghĩa lần này và hi vọng rằng sắp tới đây GONSA sẽ còn đồng hành được thêm nhiều bà con khó khăn bằng những nguồn lực mà GONSA đang có.


Ảnh chụp người dân hưởng ứng đến thăm khám bệnh miễn phí.


Ảnh chụp công tác chuẩn bị thuốc và các phần quà gửi tặng đến người dân đến thăm khám.

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM  
#GONSA #pharmaceuticals