Tin tức

Sau gần một năm triển khai, GONSA đã hoàn thành quá trình chuyển đổi số. Hành trình này không chỉ là áp dụng công nghệ hiện đại, mà còn là sự đổi mới không ngừng trong tư duy và cách làm việc của cả Tập đoàn. Cùng điểm lại những cột mốc quan trọng trên hành trình này nhé!
06/02/2024
Ngày 03/02/2024 vừa qua, GONSA đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án Chuyển đổi số để cùng nhìn lại hành trình Chuyển đổi số tại GONSA trong năm 2023.
10/10/2023
Vừa qua, GONSA đã có cơ hội tham gia diễn đàn “Tọa đàm hợp tác kinh tế Việt Nam - Nam Phi” tại thủ đô Pretoria, Nam Phi bởi sự phối hợp tổ chức của các cơ quan chính quyền giữa hai nước Việt Nam và Nam Phi trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam ở nước ngoài”, lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Phi chào mừng kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
26/09/2023
Vừa qua, GONSA đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức về Táo bón - Nguyên nhân và giải pháp điều trị với sự dẫn dắt của Ths. BS. Đặng Minh Luân (Khoa tiêu hoá - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM).
23/10/2023
Mới đây, GONSA hân hạnh được trở thành nhà tài trợ Đồng trong Hội thảo “Giải pháp hướng tới mục tiêu trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khu vực ASEAN” do Bộ Y tế phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức tại TP. HCM.
13/10/2023
Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Chính trị Quận 8 đã diễn ra buổi Họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam và tuyên dương doanh nhân tiêu biểu Quận 8 năm 2023, nhằm tổng kết lại những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu cho các hoạt động trong thời gian sắp tới của Hội. 
14/09/2023
Vừa qua, GONSA hân hạnh là nhà tài trợ Đồng, đồng hành cùng Đại học Y dược TP. HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XIX với chủ đề “ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y: TỪ KINH ĐIỂN ĐẾN Y HỌC THỰC CHỨNG” với sự tham dự của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế
Tiếp nối truyền thống nghĩa tình của nhà GONSA. Năm nay GONSA tổ chức Chương trình "Ấm lòng ngày Tết 2024" để lan tỏa niềm hạnh phúc đến mọi miền đất nước.
Vừa qua, GONSA đã đồng hành cùng Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tiến hành đoàn công tác thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà đến người Việt Nam và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Vương quốc Campuchia.
Vừa qua, tại Hội trường MTTQ, các đoàn thể Quận 8 đã diễn ra buổi Lễ phát động hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”; “Tháng cùng Phụ nữ hành động” năm 2023. GONSA vinh dự khi là một trong các mạnh thường quân ủng hộ quỹ, hỗ trợ kinh phí giúp các hộ nghèo vươn lên, hoà nhập với sự phát triển của xã hội.

Vừa qua, GONSA hân hạnh đồng hành cùng KCN Hiệp Phước tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại Trung tâm sinh hoạt công nhân KCN Hiệp Phước.


Đều đặn mỗi tháng 1 địa điểm, đoàn tầm soát tim do Liên chi hội Tim mạch nhi và tim bẩm sinh TP. HCM phụ trách đã có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, đoàn đã có mặt tại thị trấn Ninh Hoà tỉnh Khánh Hòa và xã Suối Bạc, thị trấn Củng Sơn tỉnh Phú Yên, tổ chức tầm soát tim cho hơn 1.000 bạn nhỏ. Và GONSA rất vinh dự khi là nhà tài trợ cho hành trình đầy ý nghĩa này.


Vào ngày 17/5/2023, Báo Pháp Luật TP. HCM cùng những doanh nghiệp tài trợ có mặt tại huyện Cần Giờ - huyện duy nhất giáp biển của TP. HCM để gửi đến 200 bộ quà cho 200 bà con ngư dân với trị giá khoảng 4 triệu đồng/ phần quà: gồm 1 bộ ắc quy, đèn LED, 1 túi thuốc chống nước và cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về đánh bắt hải sản” do báo Pháp Luật TP. HCM chủ biên.
GONSA vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này. Trong khuôn khổ đó, toàn thể CBNV GONSA đã cùng nhau hưởng ứng nhiệt tình khi chương trình được phát động.
Hành trình “GONSA - ẤM LÒNG NGÀY TẾT QUÝ MÃO 2023” qua 19 Tỉnh/Thành đã kết thúc với nhiều niềm hạnh phúc đọng lại. 3.100 phần quà với trị giá 450.000 VND/ phần đã được gửi trao đến những hộ gia đình khó khăn & các mái ấm, trung tâm nuôi dưỡng. 
Hoà trong không khí của tuổi trẻ thành phố khởi động các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022), sáng ngày 27/02/2022, GONSA đã tham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2022 do Ban Thường vụ Đoàn Ban Quản lý các KCX và CN TPHCM tổ chức với hoạt động trồng 100 cây  xanh tại Văn phòng Đảng Đoàn thể KCN Hiệp Phước. 
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.