Tin tức

GONSA rất hân hạnh là một trong những đơn vị cùng đồng hành gửi các phần quà tặng đến Quý Đại biểu, các Y, Bác Sĩ, Quý Công ty và những nhân sự đang công tác trong ngành y tế tỉnh Bến Tre tham dự chương trình Họp mặt Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam vào ngày 27/02/2023 vừa qua. 
22/11/2022
Trong bối cảnh hệ thống các chương trình đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp còn khá mới mẻ, việc triển khai đào tạo còn gặp khá nhiều những khó khăn. Đào tạo nội bộ là quá trình các nhân viên trong GONSA đạt được những kỹ năng cần thiết trong công việc thông qua các khóa Đào tạo do Trung tâm Đào tạo GONSA và các thành viên Đào tạo Nội bộ tổ chức. Với sự tham gia của hơn 1000 thành viên, đây thật sự là nền tảng cho sự thành công của GONSA nói chung và Trung tâm Đào tạo GONSA và các thành viên Đào tạo Nội bộ nói riêng.
19/10/2022

Tủ sách Bồ Công Anh là dự án vì cộng đồng diễn ra thường niên tại GONSA. Với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang đến cho các em học sinh vùng sâu vùng xa những cuốn sách, cuốn truyện để tô thêm màu sắc cho kí ức học sinh của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Với tên dự án là tên loài hoa bồ công anh, GONSA mong muốn tủ sách cũng như loài hoa này, luôn mang theo những “hạt giống” tri thức đi đến được thật nhiều nơi xa xôi.

 

16/10/2022
Vừa qua, GONSA đã thực hiện lễ ra quân chiến dịch mùa đông sản phẩm Xoangspray trên toàn quốc nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm.
27/09/2022
Tháng 7 vừa qua, Công Ty Cổ Phần GONSA đã trao tặng 1500 hộp Cốm lợi sữa Lactamom đến các bà mẹ đang nuôi con nhỏ trên địa bàn tỉnh. 
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.