Tin tức

Vừa qua, GONSA hân hạnh là nhà tài trợ Đồng, đồng hành cùng Đại học Y dược TP. HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XIX với chủ đề “ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y: TỪ KINH ĐIỂN ĐẾN Y HỌC THỰC CHỨNG” với sự tham dự của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế
13/09/2023
Vừa qua, GONSA đã hân hạnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Nhà Bè tạo điều kiện cho các CBNV tham gia chương trình đào tạo “An toàn vệ sinh lao động nhóm 4” tại trụ sở GONSA Hiệp Phước.
08/08/2023
Hệ thống Quản lý Vận tải TMS được triển khai bởi Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Meksmart – Là doanh nghiệp phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành và quản lý logistics của doanh nghiệp.
31/07/2023
Sáng nay ngày 31/7, tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng đội ngũ CBNV, GONSA đã tổ chức khoá học đào tạo chuyên môn với sự tham gia đồng hành của đội ngũ Trình dược viên công ty SAN TA VN và công ty MEDSI - Đối tác chiến lược của GONSA với chủ đề GLUCOCORTICOID ỨNG DỤNG THỰC TIỄN TRÊN LÂM SÀNG - CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ ĐAU TRUNG BÌNH ĐẾN NẶNG dưới sự hướng dẫn của TS. DS Phạm Hồng Thắm.
31/07/2023
Sáng ngày 27/7, GONSA đã tiếp tục tổ chức khoá học có sự tham gia của đội ngũ Trình dược viên của đối tác là công ty SAN TA VN với chủ đề phổ biến và đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay - TỔNG QUAN VỀ UNG THƯ VÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ dưới sự dẫn dắt của PGS. TS Nguyễn Tuấn Dũng.
25/07/2023
Ngày 19/7 vừa qua, CBNV GONSA đã tham gia chương trình huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động nhóm 4 dưới sự hướng dẫn của thầy Huỳnh Văn Hoàng Dũng do Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè tổ chức.
11/07/2023
Hệ thống Quản trị Tiếp thị - Bán hàng - Chăm sóc khách hàng đa kênh được triển khai bởi Công ty TNHH Công nghệ CLOUDGO – tiền thân là Công ty OnlineCRM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp Quản trị Tiếp thị - Bán hàng – Chăm sóc Khách hàng đa kênh tại Việt Nam.
22/06/2023
Con người luôn được xem là giá trị cốt lõi và là yếu tố chủ chốt của sự phát triển chung của một tập thể. Và GONSA cũng như vậy - trân trọng ghi nhận những cống hiến và sự nỗ lực của CBNV, đã luôn gắn bó và đồng hành với Công ty suốt thời gian qua.
16/06/2023
Hệ thống SAP S/4HANA triển khai cho GONSA là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới đồng thời tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành dược phẩm nói chung và dịch vụ dược phẩm nói riêng. Không chỉ triển khai SAP S/4HANA, GONSA còn đẩy mạnh ứng dụng hệ thống tự động hóa quy trình akaBot dựa trên công nghệ RPA (Robotic Process Automation).
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.