Tin tức

Với mong muốn đội ngũ Trình Dược viên luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, có thể áp dụng những kiến thức khoa học vào công việc và cuộc sống, vừa qua, GONSA đã hân hạnh được mời ThS.DS. Phạm Hồng Thắm - Phó trưởng bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng, Khoa Dược – Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Phó Khoa Dược – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đến và chia sẻ những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm vô cùng quý báu trên lâm sàng cũng như trong điều trị qua buổi đào tạo “Tổng quan kháng sinh và ứng dụng của nhóm Cephalosporin thế hệ 3 trong thực hành lâm sàng”.

13/06/2022

Với tầm nhìn hướng đến trở thành biểu tượng chất lượng trong mô hình Chuyên dịch vụ dược phẩm, vừa qua GONSA đã tổ chức buổi đào tạo “Dịch vụ xuất sắc nhân viên giao nhận” tại văn phòng Hiệp Phước.

01/06/2022

Quốc tế Thiếu nhi 2022, GONSA gửi đến thông điệp "Trẻ em là tương lai của xã hội, và trẻ nào cũng có quyền được sống và lớn lên", toàn thể Anh chị em GONSA đã cùng nhau tạo nên Quỹ VÌ TRẺ THƠ, hướng đến giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.