Tin tức

Tháng 6 vừa qua, đoàn tầm soát tim đã có mặt tại Phú Yên để tổ chức chương trình Khám tầm soát tim cho các trẻ em nhỏ tại đây.
Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang - Hành trình tiếp theo của đoàn Khám tầm soát tim bẩm sinh cho trẻ em.
Những ngày cuối tháng 3/2024 vừa qua, đoàn y bác sĩ và các tình nguyện viên của Liên chi hội Tim mạch nhi và tim bẩm sinh TP. HCM đã có mặt tại huyện Hoài Ân để tổ chức và khám tầm soát cho hơn 2.000 bạn nhỏ của địa phương. 
Tiếp nối truyền thống nghĩa tình của nhà GONSA. Năm nay GONSA tổ chức Chương trình "Ấm lòng ngày Tết 2024" để lan tỏa niềm hạnh phúc đến mọi miền đất nước.
Vừa qua, GONSA đã đồng hành cùng Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tiến hành đoàn công tác thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà đến người Việt Nam và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Vương quốc Campuchia.
Vừa qua, tại Hội trường MTTQ, các đoàn thể Quận 8 đã diễn ra buổi Lễ phát động hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”; “Tháng cùng Phụ nữ hành động” năm 2023. GONSA vinh dự khi là một trong các mạnh thường quân ủng hộ quỹ, hỗ trợ kinh phí giúp các hộ nghèo vươn lên, hoà nhập với sự phát triển của xã hội.

Vừa qua, GONSA hân hạnh đồng hành cùng KCN Hiệp Phước tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại Trung tâm sinh hoạt công nhân KCN Hiệp Phước.


Đều đặn mỗi tháng 1 địa điểm, đoàn tầm soát tim do Liên chi hội Tim mạch nhi và tim bẩm sinh TP. HCM phụ trách đã có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, đoàn đã có mặt tại thị trấn Ninh Hoà tỉnh Khánh Hòa và xã Suối Bạc, thị trấn Củng Sơn tỉnh Phú Yên, tổ chức tầm soát tim cho hơn 1.000 bạn nhỏ. Và GONSA rất vinh dự khi là nhà tài trợ cho hành trình đầy ý nghĩa này.


Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.