GONSA rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho chuyến công tác thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người Việt Nam và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.


Ảnh chụp tại buổi lễ khai mạc chương trình

Với lịch trình 6 ngày 5 đêm, tình nguyện viên và các y bác sĩ đã hoàn thành thăm khám, phát thuốc miễn phí cho 500 người Việt Nam, người dân Lào khó khăn đang sinh sống tại Thị xã Thà Khẹc và huyện Bualapha, tỉnh Khăm Muồn, Lào. Trong chuyến thiện nguyện này những loại thuốc do GONSA tài trợ với tổng giá trị hơn 1,1 tỷ đồng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế kê và cấp phát đến bà con khó khăn.


Ảnh chụp đoàn công tác đang thăm khám cho người dân.

Hơn nữa, hoạt động tài trợ cũng đã nối tiếp những nghĩa cử tốt đẹp từ chuyến công tác thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại Campuchia gần đây mà GONSA đã tham gia. Từ đó, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và nước Lào nói riêng, cũng như giữa Việt Nam và các Quốc gia Láng giềng nói chung.


Ảnh chụp người dân tại buổi thiện nguyện.

Là công ty chuyên dịch vụ Dược phẩm, GONSA luôn quan tâm đến cộng đồng và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện, nhằm mang đến những hỗ trợ y tế và những hành động nhân đạo đến những hoàn cảnh khó khăn không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác. GONSA tin rằng việc đóng góp vào sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng là một phần không thể tách rời của trách nhiệm xã hội và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại giá trị bền vững này.


Ảnh chụp đoàn công tác chuẩn bị thuốc gửi tặng người dân đến thăm khám.

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM  
#GONSA #pharmaceuticals