Trong bối cảnh hệ thống các chương trình đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp còn khá mới mẻ, việc triển khai đào tạo còn gặp khá nhiều những khó khăn. Đào tạo nội bộ là quá trình các nhân viên trong GONSA đạt được những kỹ năng cần thiết trong công việc thông qua các khóa Đào tạo do Trung tâm Đào tạo GONSA và các thành viên Đào tạo Nội bộ tổ chức. Với sự tham gia của hơn 1000 thành viên, đây thật sự là nền tảng cho sự thành công của GONSA nói chung và Trung tâm Đào tạo GONSA và các thành viên Đào tạo Nội bộ nói riêng.

Nhân viên chính là nguồn nhân lực và tài nguyên quan trọng nhất của GONSA. Nhân dịp 20/11 vừa qua, GONSA đã tổ chức Ngày hội Đào tạo 2022. Đây là dịp nhìn nhận lại cả chặng đường đào tạo và tri ân các thành viên đã đóng góp vào Chương trình Đào tạo Nội bộ của Công ty.


Các thành viên Đào tạo Nội bộ cùng chụp ảnh kỉ niệm.

Trong một năm vừa qua, Trung tâm Đào tạo GONSA và thành viên Đào tạo Nội bộ đã tổ chức nhiều khóa Đào tạo với những kỹ năng khác nhau. Thông qua đó giúp các quản lý, nhân viên các cấp có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn hóa GONSA, đồng thời có thể phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng. Từ đó nâng cao chất lượng công việc cho CBNV GONSA.


Tổng Giám đốc Lê Vi Hiển gửi lời chúc mừng nhân Ngày hội đào tạo 2022.

Đặc biệt trong thời buổi khoa học, công nghệ phát triển như “vũ bão” hiện nay, việc liên tục xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo không chỉ giúp nhân viên nâng cao tay nghề mà còn giúp thu hẹp khoảng cách giữa những người quản lý và nhân viên trong bộ phận của mình, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc.


Khoảnh khắc trong chương trình “Ngày hội đào tạo 2022”.

Đây được đánh giá là phải pháp “cứu cánh” và là mục tiêu quan trọng của mỗi một doanh nghiệp, tạo tiền đề để doanh nghiệp đạt được các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn trong kinh doanh. Và để đạt được hiệu suất công việc như mong muốn thì yêu cầu phải có những nhân sự giỏi, biết cách sắp xếp để cải thiện kỹ năng. Vì vậy GONSA luôn chú trọng những chương trình Đào tạo bài bản,kỹ lưỡng góp phần vào sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Đó cũng chính là mục đích của đào tạo nội bộ tại GONSA.

Qua Ngày hội Đạo tạo 2022,công ty gửi lời cảm ơn và tri ân đến Trung tâm Đào tạo cũng như tất cả thành viên Đào tạo Nội bộ trong thời gian vừa qua đã có nhiều đóng góp.


Các thành viên Đào tạo Nội bộ cùng chụp ảnh kỉ niệm.

Bên cạnh đó, GONSA cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các Thầy/ Cô đang làm công tác Giáo dục. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “một năm trồng cây, trăm năm trồng người”.

Với tầm nhìn “Trở thành biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm”, GONSA luôn chú trọng vào việc đào tạo kiến thức lẫn kỹ năng cho cán bộ nhân viên để đảm bảo luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM