Ngày 01.01.2024 vừa qua, GONSA đánh dấu cột mốc chính thức Go-live thành công các hệ thống phần mềm Chuyển đổi số bao gồm 5 dự án chính:

SAP S/4HANA (ERP): là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giúp công ty có nhìn toàn diện về hệ thống quản trị của công ty, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực, chuỗi cung ứng, hàng tồn kho.

OCS: là phần mềm cung cấp giải pháp Tiếp thị, Chăm sóc khách hàng, Quản lý Bán hàng Đa kênh nhằm tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Từ đó cũng mang lại những trải nghiệm tốt, dịch vụ chất lượng đến Quý Khách hàng, Đối tác.

TMS: cung cấp giải pháp toàn diện cho toàn bộ quá trình vận tải của GONSA với các điểm mạnh: Bảo đảm an toàn vệ sinh phương tiện, sức khỏe lái xe; Giám sát điều phối tự động tối ưu quãng đường thực hiện; Cung cấp thông tin thực về tình trạng hàng hóa từ khi được đặt hàng đến khi giao tới thực tế cho khách hàng, cho nhân viên và cho người quản lý; Cung cấp các báo cáo KPI đo lường hiệu quả; Kiểm soát chi phí hiệu quả bằng những giải pháp tối ưu phù hợp với hệ thống GONSA.

DWH: Hệ thống Data Warehouse và phần mềm Middleware giúp cho GONSA thực hiện mục tiêu tích hợp, quản trị và khai phá dữ liệu một cách tổng thể từ các nguồn dữ liệu của các hệ thống khác nhau, từ đó thực hiện việc đối soát, thống kê, phân tích AI, truy xuất các thông tin hữu ích... cho các đơn vị, phòng ban và cho lãnh đạo.

WMS: là phần mềm tích hợp quản lý kho được đánh giá là hiện đại nhất trên thế giới và phù hợp nhất với nhu cầu của GONSA, được xây dựng trên cách tiếp cận thực hành tốt nhất (best practices), có thể được tùy biến theo nhu cầu với tính linh hoạt cao.

Các đại biểu và thành viên đội dự án với tinh thần phấn khởi tại buổi lễ vận hành

Hình chụp Tổng giám đốc CTCP GONSA Lê Vi Hiển đang phát biểu tại buổi lễ vận hành

Trải qua 168 ngày chuẩn bị và gần 200 ngày chạy dự án, các phần mềm đã tích hợp thành công và vượt qua 3 vòng UAT căng thẳng để đánh giá độ đáp ứng giữa các hệ thống phần mềm. Đây là dự án mang tính cách mạng và “tham vọng” của GONSA khi thực hiện chuyển đổi song song 5 phần mềm vận hành hệ thống, là phương án mà rất ít công ty chọn lựa thử sức.

Niềm vui khi các phần mềm tích hợp suôn sẻ

Kể từ 2024, GONSA chính thức sử dụng hệ thống mới với các quy trình khép kín, chặt chẽ trong việc quản lý nghiệp vụ để từ đó đưa ra những báo cáo tài chính chính xác nhất. Và GONSA tin rằng việc cải tiến hơn nữa quy trình vận hành và quản trị công ty sẽ tối ưu và nâng cao chất lượng trên mọi khía cạnh dịch vụ chúng tôi cung cấp đến các Quý Khách hàng và Quý Đối tác của mình.

Hình chụp CBNV GONSA cùng đối tác FPT

Để có được cột mốc Go-live thành công này, GONSA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác giải pháp phần mềm đã hỗ trợ dự án trong suốt thời gian vừa qua và đặc biệt là các CBNV của mình đã tập trung phân bổ nguồn nhân lực để hoàn thành tốt tổng dự án lần này.

Hình chụp toàn thể đại biểu và quản trị dự án tại buổi lễ

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM
#GONSA #pharmaceuticals