Vừa qua, GONSA đã có cơ hội tham gia diễn đàn “Tọa đàm hợp tác kinh tế Việt Nam - Nam Phi” tại thủ đô Pretoria, Nam Phi bởi sự phối hợp tổ chức của các cơ quan chính quyền giữa hai nước Việt Nam và Nam Phi trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam ở nước ngoài”, lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Phi chào mừng kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.


Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu (PGĐ Nghiên Cứu & Đăng Ký Thuốc) tại buổi lễ kí kết hợp tác cùng đại diện doanh nghiệp phía Nam Phi.

Vinh dự nằm trong danh sách hơn 150 doanh nghiệp đến từ hai nước trong các lĩnh vực năng lượng, nông sản, dược phẩm …; đại diện GONSA, chị Nguyễn Thị Ngọc Thu - PGĐ Nghiên Cứu & Đăng Ký Thuốc đã có bài phát biểu tại diễn đàn về định hướng phát triển kênh phân phối độc quyền thương mại xuất khẩu từ các nhà sản xuất dược phẩm trong nước, cũng như định hướng về tiềm năng phát triển kênh phân phối trên ứng dụng thương mại điện tử trong nước và phát triển các ứng dụng công nghệ tại GONSA nhằm kết nối trực tiếp các nhà sản xuất dược phẩm trong nước với các nhà phân phối độc quyền tại thị trường nước ngoài với mong muốn đưa những sản phẩm dược phẩm chất lượng sản xuất tại Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới.


Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu trao đổi thông tin về sản phẩm tại bàn thông tin.


Ảnh bàn trưng bày thông tin sản phẩm.

Đáng chú ý trong buổi toạ đàm là hoạt động ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa GONSA và Công ty Mothopo Pharma-Chem Nam Phi nhằm mở ra cơ hội hợp tác, chia sẻ kiến thức và mở rộng thị trường. Thông qua sự mở đầu bằng việc hợp tác với Mothopo Pharma-Chem, GONSA mong muốn đưa sản phẩm dược phẩm chất lượng từ Việt Nam đến Nam Phi và các quốc gia Châu Phi lân cận.


Ảnh chụp Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu chia sẻ về định hướng phát triển trong buổi toạ đàm.


Ảnh chụp Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu chia sẻ về định hướng phát triển trong buổi toạ đàm.


Ảnh chụp Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu cùng đối tác doanh nghiệp phía Nam Phi.

Hi vọng rằng trong tương lai GONSA sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác giữa các đối tác trên thị trường quốc tế.

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM  
#GONSA #pharmaceuticals