Trong giai đoạn chung sống cùng dịch bệnh COVID-19, GONSA đã có nhiều hành động thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho CBNV, Chính sách phát thuốc trong và sau giai đoạn nhiễm COVID-19 là một trong số đó. Tất cả CBNV đang làm việc, cũng như trong thời gian thử việc/ học việc tại Công ty Cổ phần GONSA HOLDINGS và các Công ty Thành viên, Chi nhánh, Địa điểm Kinh doanh sẽ được hỗ trợ nhanh chóng khi ca nhiễm được báo cáo và ghi nhận.

Ngay khi phát hiện nhiễm COVID-19, thành viên GONSA sẽ nhận được túi thuốc để chăm sóc, điều trị các triệu chứng đi kèm như:

- Khẩu trang GONSA

- Nước súc họng Olbia

- Thiên sứ thanh phế

- Viên ngậm sát khuẩn họng Cufo

- Partamol tab

- Paxirasol

- Vitamin C

- Kit test nhanh

Ở giai đoạn hậu COVID-19, mỗi thành viên sẽ nhận được BESWIS - Thực phẩm chức năng bổ sung axit amin để nâng cao thể trạng và củng cố hàng rào miễn dịch.

Ban Nhân sự cùng các phòng ban liên quan có trách nhiệm nắm bắt tình hình sức khoẻ của CBNV để Công ty có chế độ hỗ trợ kịp thời.

Phòng phụ trách Y tế và Ban phòng chống Dịch bệnh của Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn sức khoẻ cho CBNV trong quá trình điều trị và hậu COVID-19, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn theo từng trường hợp. Ngoài ra, còn tư vấn, tham mưu cho BTGĐ các giải pháp phòng ngừa và chăm sóc cho CBNV trước, trong và sau khi nhiễm bệnh.

Chính sách được áp dùng từ ngày 01/04/2022.

GONSA – Chuyên dịch vụ Dược phẩm