Công ty cổ phần GONSA ("GONSA") thân gửi đến các Đối tác và Quý khách hàng một thông báo quan trọng.

Ngày 24/04 vừa qua, GONSA đã tiến hành xử lý và cho lập vi bằng đối với hành vi giả mạo webiste chính thức của công ty GONSA. Vi Bằng đã được lập thành công và đăng ký với Sở Tư Pháp theo số đăng ký 28/2024/VB-TPLHN, theo đó có giá trị áp dụng trên toàn quốc.

Wesbite GIẢ MẠO: https://gonsavn.com/ đã sao chép trái phép một cách trắng trợn, công khai và thách thức dư luận một lượng lớn nội dung từ trang web CHÍNH THỨC: https://gonsa.com.vn/, bao gồm toàn bộ văn bản, hình ảnh và video.

Hành vi đạo nhái nội dung trang web có thể xuất phát từ hành vi cạnh tranh không lành mạnh và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của GONSA cho nên phía GONSA buộc phải lên tiếng để kịp thời thông tin đến các Đối tác và Quý khách hàng. Đồng thời với thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, GONSA sẽ tiếp tục gửi Công văn đến các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử để có thể có những biện pháp thiết thực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của GONSA nói riêng và các doanh nghiệp kinh doanh trên không gian mạng nói chung.

Công ty cổ phần GONSA chỉ sử dụng duy nhất 1 website sau đây: https://gonsa.com.vn/

GONSA khuyến cáo Đối tác và Quý khách hàng nên cẩn thận khi truy cập các trang web khác có nội dung tương tự như trang web của GONSA.

Nếu phát hiện các trường hợp vi phạm tương tự, các Đối tác và Quý Khách hàng hãy thông báo ngay cho GONSA để giúp GONSA có thể kịp thời xử lý và báo cáo cho các cơ quan chức năng ban ngành liên quan để can thiệp và tạo ra không gian mạng lành mạnh cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo an toàn trong giao dịch cho chính các Đối tác và Quý khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 1800 646899

Email:

- dvkh@gonsa.com.vn

- truyenthong@gonsa.com.vn

Việc truy cập vào đúng trang web chính thức của GONSA sẽ giúp cung cấp các thông tin mới nhất và chính xác nhất về các sản phẩm và dịch vụ của GONSA cho các Đối tác và Quý khách hàng.

Xin cảm ơn sự hợp tác của Đối tác và Quý khách hàng.

___________________
GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM
Specializing in Pharmaceutical Services