“Quyết tâm không để gián đoạn chuỗi cung ứng” là lời hứa của toàn thể CBNV GONSA.

Những ngày vừa qua, TP.HCM đang đối mặt với làn sóng lây nhiễm Covid-19. GONSA cũng có 1 trường hợp F0 (thuộc bộ phận giao nhận TP HCM) được thông báo từ ngày 24/06/2021.

Khi có ca F0, GONSA đã kích hoạt ngay các phương án để đảm bảo an toàn về phòng dịch cho CBNV, khách hàng, đối tác,... Ban lãnh đạo cùng tất cả anh chị em quản lý các phòng ban đã tổ chức nhiều cuộc họp liên tục, bất kể ngày đêm để đưa ra các phương án tối ưu nhằm không để xảy ra trường hợp gián đoạn chuỗi cung ứng vì GONSA chuyên dịch vụ dược phẩm, cung cấp các sản phẩm thiết yếu (thuốc, vắc-xin, sinh phẩm, ...) phục vụ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 


Nhân viên GONSA thực hiện bảo hộ đầy đủ trong quá trình làm việc tại kho

Song song đó, quy trình Giao hàng an toàn mùa dịch cũng được điều chỉnh, ban hành với từng bước triển khai, phổ biến chặt chẽ đến tất cả Nhân viên Giao nhận GONSA qua 02 phương thức: 

Giao hàng Gián tiếp - Giao hàng không tiếp xúc (Áp dụng với vùng dịch nguy cơ cao & nguy cơ thấp)

Giao hàng trực tiếp (Chỉ áp dụng với vùng dịch nguy cơ thấp trong trường hợp Khách hàng yêu cầu giao hàng trực tiếp)

Suốt quá trình giao hàng, Nhân viên GONSA luôn được trang bị các biện pháp phòng hộ kĩ càng theo đúng CHUẨN mùa dịch:

- Đồ bảo hộ, khử khuẩn, các dụng cụ phòng dịch khác;

- Lương thực cho suốt quá trình di chuyển, giao hàng;

- Giấy thông hành hợp lệ;

- Tất cả nhân viên đều đã được test âm tính với Covid-19 và được tiêm Vaccine mũi đầu tiên.


Xe vận chuyển thuốc GONSA tại quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt

Với sự đoàn kết, tin tưởng, quyết tâm của CBNV toàn quốc và Ban TGĐ, thực hiện đầy đủ biện pháp phòng dịch cũng như chuẩn bị các phương án dự phòng cho các tình huống khẩn cấp thì hiện nay, GONSA tin rằng đã có thể đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ dược phẩm của đối tác, khách hàng với công suất 100% và hơn thế.

Slogan mới được dán đồng loạt trên các xe giao nhận toàn quốc "Cung ứng thuốc kịp thời, cùng vượt qua đại dịch" là lời cam kết của GONSA cũng như quyết tâm, mong mỏi góp sức vào công cuộc chống dịch bằng tất cả những gì mình có thể!


Đội ngũ xe giao vận tại tổng kho Hiệp Phước với khẩu hiệu “Cung ứng thuốc kịp thời, cùng vượt qua đại dịch" 

GONSA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn cảm thông, chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng ta cùng thực hiện tốt thông điệp 5K + Vắc-xin (Bộ Y Tế) sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn về dịch Covid -19, hướng đến miễn dịch cộng đồng!

GONSA - Chuyên Dịch vụ Dược phẩm