GONSA xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về ca nhiễm Covid-19 là nhân viên công ty. Ca nhiễm đã được Bộ Y tế xác định là Bệnh nhân số BN14850.


Nhân viên GONSA đang làm thủ tục cách ly tập trung tại khách sạn

Ngày 24/06/2021, nhận được tin báo về ca nghi nhiễm, GONSA đã tổ chức ngay cuộc họp nội bộ (online) và ban hành Quyết định thành lập “Ban chỉ đạo phản ứng nhanh” do Tổng Giám Đốc làm Trưởng ban, phối hợp với Ban Phòng chống dịch bệnh (đã được thành lập cách đây 2 năm) để nhanh chóng ứng phó với tình hình và tiến hành chủ động truy vết thần tốc…với các hành động được triển khai đồng thời như sau:

1. Thông tin cho toàn thể CBNV biết về ca nghi nhiễm.

2. Yêu cầu toàn CBNV thực hiện ngay việc khai báo y tế điện tử (có liên quan đến ca nghi nhiễm).

3. Báo cáo với BQL KCN Hiệp Phước, TTYT huyện Nhà Bè, HCDC để được hướng dẫn.

4. Yêu cầu ca nghi nhiễm báo cáo quá trình di chuyển, tiếp xúc…(để xác định bước đầu các mốc dịch tễ)

5. Trích xuất các dữ liệu về nhật ký công việc của ca nghi nhiễm, trích xuất dữ liệu bằng hình ảnh qua camera an ninh, điều tra nội bộ...(để hoàn chỉnh các mốc dịch tễ)

6. Tiến hành các cuộc họp xuyên đêm để thần tốc truy vết, khoanh vùng, chủ động phân loại và lập danh sách nguy cơ lây nhiễm (nguy cơ cao, nguy cơ thấp…).

7. Báo cáo kết quả truy vết và danh sách nguy cơ lây nhiễm cho HCDC, TTYT địa phương

8. Kết hợp với CDC huyện Nhà Bè tổ chức lấy mẫu F1 và F2 ngay trong đêm ngày 25/6/21 và kết quả TOÀN BỘ F1 VÀ F2  M TÍNH LẦN 1.

9. Trong lúc chờ các cơ quan chức năng chỉ đạo, để chủ động kiểm soát việc lây lan dịch bệnh ra trong nội bộ và cộng đồng, công ty đã thành lập Ban quản lý khu cách ly tập trung tại công ty để chủ động thực hiện việc quy hoạch phân khu cách ly như sau:

- Đối với F1: Yêu cầu tập trung tại công ty để cách ly tập trung tạm thời. Việc bố trí nơi ăn ở, đi lại và các sinh hoạt khác trong khu cách ly  được thực hiện nghiêm ngặt theo các hướng dẫn của BYT, HCDC…đảm bảo trong quá trình cách ly không xảy ra việc lây nhiễm cũng như đảm bảo sức khỏe cho người được cách ly.

- Đối với F2 yêu cầu thực hiện cách ly tại nhà theo quy định và từng cá nhân phải báo cáo với Trạm y tế gần nhất để được hướng dẫn.

10. Sau khi HCDC xác định danh sách F1 chúng tôi đã thực hiện cách ly tập trung toàn bộ F1 tại cơ sở cách ly tập trung tư nhân (theo danh sách do HCDC cung cấp).

11. Để hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn, GONSA đã lập Phương án vừa tự cách ly (F2) tại cơ sở vừa hoạt động sản xuất kinh doanh và đã được HCDC đồng ý cho phép thực hiện. Hiện tại, các hoạt động sản xuất kinh doanh của GONSA vẫn được duy trì và thực hiện đầy đủ đến các Khách hàng và Đối tác dưới sự chỉ đạo, giám sát, kiểm soát nghiêm ngặt của Ban Tổng Giám Đốc.

An toàn sức khỏe cho CBNV cũng như cộng đồng là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đã luôn chủ động thực hiện bằng các giải pháp cụ thể, kịp thời như tuân thủ nghiêm ngặt 5K, trang bị đầy đủ bảo hộ chuyên dụng, công tác khử khuẩn hàng ngày, chủ động xét nghiệm định kỳ,..và tổ chức tiêm vaccine (vắc xin) ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV vào 24/6/2021. Công tác tổ chức tiêm vắc xin đã hoàn tất đảm bảo đúng các hướng dẫn của Bộ Y Tế.


Nhân viên GONSA được lấy mẫu xét nghiệm định kỳ


Vận chuyển, lắp đặt máy giặt sấy để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của nhân viên    

GONSA xác định đây mới chỉ là giai đoạn đầu tiên của cuộc chiến chống Covid-19, khoảng thời gian sắp tới sẽ còn nhiều thử thách nhưng tất cả chúng tôi đều tin vào sự tuân thủ, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV cũng như tinh thần chủ động ứng phó với tình hình dịch bệnh.

Để có được kết quả bước đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh này, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, hỗ trợ, hướng dẫn sâu sát, kịp thời với tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe  cộng đồng của đội ngũ cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch như HCDC, TTYT Huyện Nhà Bè, Ban Quản lý KCN Hiệp Phước, chính quyền địa phương…đã không ngại khó khăn, gian khổ đồng hành cùng chúng tôi. GONSA chúc các Anh/ Chị luôn Mạnh khỏe và An toàn để hoàn thành sứ mệnh cao cả - BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG!

GONSA xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đối tác…đã luôn cảm thông, chia sẻ, hỗ trợ…và đồng hành cùng chúng tôi. Tất cả chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bệnh này để cùng nhau tiến về phía trước!

Trân trọng!

GONSA - Chuyên Dịch vụ Dược phẩm