Tin tức

Vừa qua, GONSA đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức về Táo bón - Nguyên nhân và giải pháp điều trị với sự dẫn dắt của Ths. BS. Đặng Minh Luân (Khoa tiêu hoá - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM).
23/10/2023
Mới đây, GONSA hân hạnh được trở thành nhà tài trợ Đồng trong Hội thảo “Giải pháp hướng tới mục tiêu trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khu vực ASEAN” do Bộ Y tế phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức tại TP. HCM.
14/09/2023
Vừa qua, GONSA hân hạnh là nhà tài trợ Đồng, đồng hành cùng Đại học Y dược TP. HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XIX với chủ đề “ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y: TỪ KINH ĐIỂN ĐẾN Y HỌC THỰC CHỨNG” với sự tham dự của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế
13/09/2023
Vừa qua, GONSA đã hân hạnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Nhà Bè tạo điều kiện cho các CBNV tham gia chương trình đào tạo “An toàn vệ sinh lao động nhóm 4” tại trụ sở GONSA Hiệp Phước.
08/08/2023
Hệ thống Quản lý Vận tải TMS được triển khai bởi Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Meksmart – Là doanh nghiệp phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành và quản lý logistics của doanh nghiệp.
31/07/2023
Sáng nay ngày 31/7, tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng đội ngũ CBNV, GONSA đã tổ chức khoá học đào tạo chuyên môn với sự tham gia đồng hành của đội ngũ Trình dược viên công ty SAN TA VN và công ty MEDSI - Đối tác chiến lược của GONSA với chủ đề GLUCOCORTICOID ỨNG DỤNG THỰC TIỄN TRÊN LÂM SÀNG - CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ ĐAU TRUNG BÌNH ĐẾN NẶNG dưới sự hướng dẫn của TS. DS Phạm Hồng Thắm.
31/07/2023
Sáng ngày 27/7, GONSA đã tiếp tục tổ chức khoá học có sự tham gia của đội ngũ Trình dược viên của đối tác là công ty SAN TA VN với chủ đề phổ biến và đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay - TỔNG QUAN VỀ UNG THƯ VÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ dưới sự dẫn dắt của PGS. TS Nguyễn Tuấn Dũng.
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.