Humans of GONSA chỉ đơn giản là nơi để các thành viên nhà Cam hiểu nhau hơn, nghe nhau tâm tình, bộc bạch những điều vốn dĩ đã như vậy. Và tập đầu tiên trong chuỗi series đã “gõ cửa trái tim” của GONSA - Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, nơi mà hội tụ toàn những chị em xinh đẹp và 1 anh sếp duy nhất để nghe những tâm tình, những trăn trở, những chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống tại GONSA.


Trái tim GONSA - TT. Dịch vụ Khách hàng

"Ly hay nghe nói Trung tâm Dịch vụ Khách hàng là trái tim của GONSA, Ly thấy nó cũng đúng vì mình là người trung gian giữa khách hàng và công ty mình nên là mình cũng sẽ làm cái cầu nối còn cái sứ mệnh của Ly thì Ly chỉ biết là làm tốt nhất với công việc của mình được giao" - Chia sẻ từ bạn Khánh Ly hiện tại đang công tác tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của GONSA.

“Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng của mình” - Chia sẻ từ chị Huệ hiện đang công tác tại tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của GONSA khi được hỏi sứ mệnh của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng là gì.

Với kim chỉ nam trong công việc là hỗ trợ khách hàng, đối tác, các bạn Trình dược viên bằng cả tấm lòng mình thì bộ phận chăm sóc khách hàng của GONSA đã và đang duy trì công việc ngày càng hoàn thiện với 39 nhân sự tại 6 chi nhánh trên toàn quốc nhằm đảm bảo tốc độ xử lý đơn hàng và giải quyết sự cố nhanh nhất có thể trong quá trình cung cấp dịch vụ.


Các thành viên TT. Dịch vụ Khách hàng tại buổi gala dinner du lịch công ty 2022

Và qua “cuộc trò chuyện” lần này, các thành viên đã chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống tại trung tâm cũng như tại GONSA. Cách gắn kết đồng đội cũng như giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc, những chia sẻ chân thành gửi gắm đến nhau.


Các thành viên TT. Dịch vụ Khách hàng tại buổi teambuilding du lịch công ty 2022

GONSA xin mời các bạn hãy cùng xem cuộc sống của “team CS - Customer Service” có thú vị và ấm áp như “trái tim” hay không thông qua video GAM MÀU ẤM ÁP | TRÁI TIM GONSA | TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG | Humans of GONSA #1 nhé.
Xem ngay clip tại đây:https://youtube.com/


GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM