GONSA hân hạnh được đồng hành và chúc mừng Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Ký kết Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung ương

Ngày 23/03/2024, GONSA hân hạnh được đồng hành và chúc mừng Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Ký kết Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung ương. Sự kiện trọng đại này đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của ngành y tế tỉnh Gia Lai, mang đến cho người dân địa phương cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của đại diện Bộ Y tế, UBND tỉnh Gia Lai, các Sở, ban ngành tỉnh Gia Lai, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam; Đại diện Bệnh viện tuyến Trung ương và các cơ quan báo chí, truyền thông.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, GONSA luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong sự kiện quan trọng này. GONSA tin tưởng rằng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ ngày càng phát triển và trở thành một địa chỉ tin cậy cho người dân địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe.

Chúc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai khai trương hồng phát, gặt hái nhiều thành công và luôn hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình!

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM
#GONSA #pharmaceuticals