Sáng nay ngày 31/7, tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng đội ngũ CBNV, GONSA đã tổ chức khoá học đào tạo chuyên môn với sự tham gia đồng hành của đội ngũ Trình dược viên công ty SAN TA VN và công ty MEDSI - Đối tác chiến lược của GONSA với chủ đề GLUCOCORTICOID ỨNG DỤNG THỰC TIỄN TRÊN LÂM SÀNG - CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ ĐAU TRUNG BÌNH ĐẾN NẶNG dưới sự hướng dẫn của TS. DS Phạm Hồng Thắm, hiện là Phó trưởng bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng, Khoa Dược – Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Phó Khoa Dược – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.


Ảnh chụp tập thể CBNV GONSA, SAN TA VN và MEDSI cùng TS. DS Phạm Hồng Thắm trong buổi đào tạo


Ảnh chụp TS. DS Phạm Hồng Thắm đang thuyết trình nội dung của bài giảng trong buổi đào tạo

Qua buổi chia sẻ đầy thú vị và kiến thức bổ ích, CBNV GONSA, SAN TA VN và MEDSI đã có thêm kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm đối với việc sử dụng thuốc thuộc nhóm giảm đau và kháng viêm, để phục vụ nâng cao chất lượng trong qua trình làm việc.


Ảnh chụp CBNV SAN TA VN đang đưa ra câu hỏi về bài giảng trong buổi đào tạo


Ảnh chụp CBNV GONSA đang ghi chép lại nội dung của bài giảng trong buổi đào tạo

GONSA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. DS Phạm Hồng Thắm vì đã dành thời gian chia sẻ và hy vọng được gặp lại cô trong thời gian tới.


Ảnh chụp TS. DS Phạm Hồng Thắm nhận bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn vì bài giảng bổ ích

GONSA đã, đang và sẽ luôn không ngừng đào tạo đội ngũ của mình trong hành trình phục vụ khách hàng, cam kết mang đến niềm tin, sự hài lòng, tín nhiệm của Quý Khách hàng, Đối tác.

GONSA, SANTA VN và đối tác MEDSI, hợp tác cùng phát triển.

-------------------------------------------
GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM  
 
  #GONSA #pharmaceuticals #training #medical #services #pharmacology