Là một hoạt động thường niên của GONSA, hành trình "Ấm lòng ngày Tết Tân Sửu 2021” đã chuẩn bị 3.500 phần quà cùng 50 triệu đồng tiền mặt để gửi trao đến những hộ gia đình khó khăn & các mái ấm, trung tâm nuôi dưỡng trên 23 tỉnh thành Bắc Trung Nam.

Xe tải cam GONSA đang chở những phần quà ý nghĩa đến điểm trao quà tại tỉnh Gia Lai

Điều đặc biệt trong chương trình năm nay, tập thể nhân viên GONSA đã đồng lòng trích 500.000đ/ thành viên từ phúc lợi du lịch của mình với mong muốn đem đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa Tết ấm lòng, vui vẻ hơn và san sẻ phần nào những thiếu thốn.
Với hình thức đóng góp chia sẻ bằng hiện vật, tiền mặt hoặc chuyển khoản, tổng quỹ thiện nguyện đạt mức hơn 1 tỷ VNĐ. Trong đó:

  • Tổng số tiền đóng góp của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV GONSA: 963.000.000VNĐ
  • Tổng số tiền GONSA nhận đóng góp từ các đối tác, mạnh thường quân: 37.000.000VNĐ và rất nhiều hiện vật

Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, GONSA lựa chọn tất cả sản phẩm đều là hàng Việt Nam để trao đến bà con, từng phần quà đều được chính tay các thành viên GONSA đóng gói kỹ càng. Tổng quà tặng trao đi bao gồm: hơn 35 tấn gạo, 3.500 chai dầu ăn, 1.800 kg đường, nước tương cùng các vật phẩm khác,…

Những nụ cười của bà con khi nhận được phần quà nhỏ GONSA trao tặng

Những nụ cười của bà con khi nhận được phần quà nhỏ GONSA trao tặng

GONSA xin chân thành cám ơn tất cả thành viên trong đại gia đình và các mạnh thường quân đã cùng đồng hành với GONSA trên chặng đường đầy ý nghĩa này. 

Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến:

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ĐẠT VI PHÚ

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NATURE VIỆT NAM

- CTY TNHH U.S PHAR

- CTY CỔ PHẦN HUỲNH TẤN

- CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH STELLAPHARM - CHI NHÁNH 1

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KHANG MINH

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ME DI SUN

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDBOLIDE

Mến chúc tất cả mọi người một năm mới vạn sự như ý, một mùa Tết đầy niềm vui, hạnh phúc & an toàn! Hẹn gặp lại ở hành trình Ấm lòng ngày Tết năm 2022.

GONSA - Chuyên Dịch vụ Dược phẩm