Tính đến nay, Xoangspray đã kết nối với hơn 5000 nhà thuốc trên toàn quốc. Bằng chính nỗ lực, cam kết uy tín trong kinh doanh và trách nhiệm với xã hội, Thuốc thảo dược xịt mũi Xoangspray đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu trong việc trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả.


Buổi lễ phát động đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều anh chị em kênh nhà thuốc

Trong tương lai, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu thêm đa dạng các sản phẩm để hóa giải những bất tiện viêm mũi xoang gây ra, Thuốc thảo dược xịt mũi Xoangspray sẽ luôn tích cực hết mình với các hoạt động cộng đồng, hoạt động truyền thông xã hội nhằm đẩy lùi bệnh viêm mũi xoang đúng như kim chỉ nam "Xoangspray – 1 hành trình – 1 sứ mệnh – trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả".


Sản phẩm Xoang spray với nhãn kỉ niệm hành trình 10 năm trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả

Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu, bào chế, công thức Xoangspray là sự kết hợp hài hòa, tinh túy các 3 dược liệu và 3 tinh dầu từ thiên nhiên như: Kim ngân hoa, Hoàng Cầm, Liên kiều, Eucalyptol, Camphor và Menthol, giúp điều trị hiệu quả viêm mũi xoang. Điều này đã được kiểm chứng qua kết quả nghiên cứu lâm sàng trên viêm mũi dị ứng và viêm mũi xoang mạn được Bộ Y tế công nhận.

Xoangspray - Hành trình 10 năm trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang
_________________
GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM