Mới đây, GONSA hân hạnh được trở thành nhà tài trợ Đồng trong Hội thảo “Giải pháp hướng tới mục tiêu trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khu vực ASEAN” do Bộ Y tế phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức tại TP. HCM.


Ảnh chụp khai mạc hội thảo

Buổi hội thảo diễn ra gồm 1 phiên toàn thể và 2 phiên chuyên đề: Phát triển y tế chuyên sâu chăm sóc người bệnh trong nước và quốc tế (chuyên đề 1); Sẵn sàng cho mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN (chuyên đề 2).


Ảnh chụp người tham dự hội thảo

Trong các phiên, diễn giả đến từ Bộ Y tế, sở Y tế các tỉnh thành, bệnh viện và các viện, trường đào tạo y khoa tham luận và thảo luận về những thành tựu đã đạt được cũng như những đề án phát triển mới nhằm đề xuất các giải pháp, kiến nghị một số cơ chế và chính sách nhằm hướng đến y tế chuyên sâu và cung cấp những dịch vụ phong phú.


Ảnh chụp diễn giả trình bày đề án


Ảnh chụp người tham dự hội thảo

GONSA vinh dự có cơ hội trở thành một trong những doanh nghiệp tham gia vào sự kiện lần này với xu thế hướng đến việc đào tạo đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao, đầu tư vào các kỹ thuật, công nghệ chuyên sâu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của người dân TPHCM và cả nước.


Ảnh chụp đại diện công ty GONSA tham dự hội thảo

------------------------

GONSA – CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM  
#GONSA #pharmaceuticals