HỘI NGHỊ CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG 2022

Tiếp nối thành công của HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN TAI MŨI HỌNG 2022, vừa qua, ngày 24-25/6/2022, Hội Tai Mũi Họng TP.HCM kết hợp Hội Tai Mũi Họng Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Hội nghị y khoa đào tạo liên tục với chủ đề: CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG 2022. Và GONSA hân hạnh là một trong các nhà tài trợ tổ chức Hội nghị khoa học lần này.


Dược sĩ Trần Quốc Phú - Trưởng phòng Marketing GONSA đồng hành tại Hội nghị

Tại hội nghị, BS.GVC. Huỳnh Khắc Cường đã cung cấp những cập nhật quan trọng trong điều trị về CRSwNP (Chronic Rhinosinusitis with Nasal Polyps) theo EUFOREA 2020 và ASCIA 2021.


BS.GVC. Huỳnh Khắc Cường - Chủ tịch Hội Tai-Mũi-Họng TPHCM & các Tỉnh phía Nam và Dược sĩ Trần Quốc Phú

Bên cạnh đó còn có những chia sẻ về các chủ đề sức khỏe đang được công chúng đặc biệt quan tâm trong thời đại dịch Covid – 19 tại Việt Nam như:

“Hướng dẫn chăm sóc và điều trị mất khứu giác trong thời kỳ Covid -19” do TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh trình bày.

Góc nhìn mới độc đáo về vai trò của nước muối sinh lý trong các nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu can thiệp lâm sàng giúp dịch phế nang trải đều, ức chế sự nhân lên của SARS-CoV-2 trong tế bào Vero, giảm tải lượng virus và giúp giảm nguy cơ nhập viện 19 lần ở những bệnh nhân rửa mũi bằng nước muối đẳng trương - Một kết quả ấn tượng qua phần trình bày của BSCKII. Nguyễn Trung Nguyên trong bài báo cáo “Vai trò của việc rửa mũi trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 tại Việt Nam”


Dược sĩ Trần Quốc Phú - Trưởng phòng Marketing tại gian sản phẩm tai mũi họng của GONSA

Hội nghị còn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và những cập nhật điều trị quan trọng đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia y tế quan tâm lĩnh vực điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng.

 

GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM