Ngày 29/06/2022 vừa qua, tổ chức National Quality Assurance (NQA) đã chính thức cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (với dấu chứng nhận UKAS có giá trị công nhận trên toàn thế giới) cho Công ty Cổ phần GONSA.


Là Công ty “Chuyên dịch vụ dược phẩm”, GONSA gắn mình với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua sản phẩm chất lượng, kết hợp với dịch vụ phân phối hiện đại, đạt chuẩn (GSP, GDP, …)". Để có thể giảm thiểu rủi ro, cải tiến các hoạt động vận hành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của Quý Khách hàng và Đối tác, GONSA hướng đến mục tiêu xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Trong vòng 01 năm chuẩn bị với rất nhiều khó khăn và trở ngại vì đại dịch Covid-19, bằng sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo và chung sức của tập thể CBNV, GONSA đã triển khai, rà soát và xây dựng các nội dung theo yêu cầu của tiêu chuẩn, trải qua 3 kỳ tự đánh giá và được đánh giá bởi Đoàn chuyên gia đánh giá của Tổ chức NQA Việt Nam thuộc Tổ chức chứng nhận NQA quốc tế (bề dày lịch sử gần 100 năm có trụ sở tại Vương quốc Anh).


Buổi đánh giá được diễn ra tại khu vực văn phòng, lần lượt các phòng ban sẽ được đánh giá


Buổi đánh giá được diễn ra tại khu vực văn phòng, lần lượt các phòng ban sẽ được đánh


Chuyên gia đang đánh giá các tiêu chuẩn chất lượng tại kho mát của GONSA


Chuyên gia đang đánh giá chất lượng việc lưu trữ dược phẩm tại kho mát của GONSA

GONSA chính thức đạt Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc đạt được Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-1015 có ý nghĩa to lớn đối với GONSA, giúp nâng cao việc quản lý chất lượng dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được kiểm soát, duy trì ổn định và liên tục. Thông qua các quy trình, mục tiêu được xác định rõ ràng, GONSA quản lý tất cả các hoạt động nội bộ, cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng trong nước và quốc tế. Đây còn là minh chứng cho lời cam kết về dịch vụ của GONSA.

Với tầm nhìn “Trở thành biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm”, GONSA cam kết luôn tuân thủ và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng, niềm tin, sự tín nhiệm cho Quý Khách hàng và Đối tác khi hợp tác cùng GONSA qua các dịch vụ phân phối, logistics,...

 

GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM