Với mong muốn đội ngũ Trình Dược viên luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, có thể áp dụng những kiến thức khoa học vào công việc và cuộc sống, vừa qua, GONSA đã hân hạnh được mời ThS.DS. Phạm Hồng Thắm - Phó trưởng bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng, Khoa Dược – Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Phó Khoa Dược – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đến và chia sẻ những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm vô cùng quý báu trên lâm sàng cũng như trong điều trị qua buổi đào tạo “Tổng quan kháng sinh và ứng dụng của nhóm Cephalosporin thế hệ 3 trong thực hành lâm sàng”.


Đội ngũ trình dược viên GONSA cùng ThS.DS.Phạm Hồng Thắm

ThS.DS. Phạm Hồng Thắm là chuyên gia vô cùng nổi tiếng trong ngành Dược lâm sàng tại khu vực TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Qua buổi chia sẻ đầy thú vị và kiến thức bổ ích, đội ngũ GONSA đã có thêm kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm đối với việc sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng.


ThS.DS Phạm Hồng Thắm trong buổi chia sẻ


Đội ngũ trình dược viên GONSA trao đổi kiến thức chuyên môn

GONSA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThS.DS. Phạm Hồng Thắm vì đã dành thời gian chia sẻ và hy vọng được gặp lại chị trong những chương trình sắp tới. GONSA đã, đang và sẽ luôn không ngừng đào tạo đội ngũ, nâng cao chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ trong hành trình phục vụ khách hàng, cam kết mang đến niềm tin, sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách.


Dược sĩ Trần Quốc Phú - Trưởng phòng Marketing GONSA tặng hoa cho ThS.DS Phạm Hồng Thắm

 

GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM