Tiếp nối thành công từ các chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên công ty, GONSA HOLDINGS lại tiếp tục tổ chức đào tạo với một chủ đề bệnh lý khá phổ biến và được quan tâm hiện nay - CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÂM SÀNG VÀ MỘT SỐ CHỈ ĐỊNH TRONG ĐIỀU TRỊ ĐAU THẮT NGỰC dưới sự dẫn dắt của ThS. BS Nguyễn Vạn Phước, hiện đang công tác tại khoa hồi sức tim mạch, Viện Tim TP. Hồ Chi Minh.


Các bạn học viên GONSA chụp hình cùng ThS. BS Nguyễn Vạn Phước.

Đau thắt ngực là thuật ngữ dùng để chỉ cơn đau hoặc khó chịu ở vùng ngực, xảy ra khi khả năng cung cấp máu của động mạch vành không có đủ máu đến nuôi tim, thường do mảng xơ vữa trong thành mạch máu. Những mảng xơ vữa này làm hẹp động mạch và hạn chế cung cấp máu cho tim, đặc biệt khi gắng sức.


ThS. BS Nguyễn Vạn Phước giảng bài tại buổi đào tạo.

Qua buổi đào tạo này, các bạn CBCNV tại GONSA ngoài nắm rõ hơn về các kiến thức khi điều trị bệnh đau thắt ngực trên lâm sàng, góp phần trở thành đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn khi giới thiệu các sản phẩm tim mạch trên địa bàn.


DS. Trần Quốc Phú - Trưởng phòng Marketing tại GONSA tặng hoa cảm ơn ThS. BS Nguyễn Vạn Phước

Với tầm nhìn “Trở thành biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm”, GONSA luôn chú trọng vào việc đào tạo kiến thức lẫn kỹ năng cho cán bộ nhân viên để đảm bảo luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM