Tổ chức thành công Hội thảo chuyên ngành cho 120 Bác sĩ: Bước chuyển mình của GONSA

Vào ngày 23/03/2019 tại khách sạn Pullman – thành phố Vũng Tàu, Công ty Cổ phần GONSA, với sự đồng hành hỗ trợ của Hội Y học TP.HCM và Hội Tai Mũi Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam đã tổ chức buổi Hội thảo có chủ đề “Đông Tây Y trong điều trị viêm mũi xoang và gan mật”.

Hội thảo là nơi kết nối các bác sĩ, chuyên gia để cùng nhau chia sẻ kiến thức, trao đổi, bàn luận về các vấn đề thực tiễn trong phương pháp điều trị bệnh, với sự tham gia của 120 bác sĩ từ khắp các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Đặc biệt, Hội thảo được chủ trì và báo cáo bởi những bác sĩ, chuyên gia uy tín đầu ngành như: PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay (Nguyên Trưởng Cơ sở 3 Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM), BS Huỳnh Khắc Cường (Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam), PGS.TS.BS Phạm Lê An (Chủ tịch Hội Bác sĩ Gia đình TP.HCM), TS.BS Lương Lễ Hoàng (Trưởng Khoa Điều trị Kết hợp Đông Tây Y Trung tâm Oxy cao áp (Bộ Quốc Phòng)) và TS.BS Võ Duy Thông (Giảng viên Bộ môn Nội tổng quát – ĐH Y Dược TP.HCM. Chính vì thế, đã mang lại cho Hội thảo những bài báo cáo chuyên môn chất lượng, những kiến thức khoa học thực tiễn bổ ích, góp phần giúp cho Hội thảo thành công tốt đẹp.

GONSA xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ, chuyên gia đã đến tham dự và giúp sức cho Hội thảo lần này. Thông qua sự kiện cũng đã đánh dấu một bước chuyển mình mới của GONSA, khi lần đầu tiên tổ chức một Hội thảo có quy mô với sự tham gia của nhiều các Y, Bác sĩ cùng những kiến thức được truyền tải chất lượng. Đây thật sự là một vinh dự cho GONSA và là niềm tự hào, động lực to lớn để GONSA tiếp tục tổ chức thêm nhiều các Hội nghị, Hội thảo bổ ích khác, mang lại kiến thức cho các Y, bác sĩ, góp phần hướng tới giá trị tích cực cho cộng đồng.