NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ KHÔNG MỘT BÀ MẸ NÀO CÓ THỂ TRÁNH KHỎI SAU KHI SINH VÀ GIẢI PHÁP CHO NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÓ?

Bạn lần đầu mang thai? Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua người thân, người có kinh nghiệm đi trước mách bảo những gì sẽ xảy ra sau khi bạn đón chào bé yêu lọt lòng rồi phải không? Ngoài niềm vui sướng vỡ òa khi LẦN ĐẦU LÀM MẸ, thì chắc chắn cơ thể bạn sẽ phải trải qua những cảm giác không-hề-dễ-chịu một chút nào? Rất có thể bạn phải đối mặt với những vấn đề phiền toái sau, thử tưởng tượng nhé:

♦ Bạn luôn cảm thấy cả người mỏi nhừ, không vận động một cách thoải mái được, cả người luôn trong tình trạng “KIỆT SỨC”.

♦ VẾT MỔ, VẾT CẮT TẦNG SINH MÔN đến lúc này mới “phát huy” sự khó chịu của nó. Nếu như lúc trước, việc này sẽ giúp cho bé yêu của bạn chào đời một cách dễ dàng hơn thì bây giờ nó lại khiến cho bạn thậm chí cử động cũng khó khăn, và dĩ nhiên là … đau bất cứ khi nào vô tình tác động tới.

♦ BỤNG của bạn tất nhiên cũng sẽ có sự thay đổi khi bé yêu đã và đang nằm trên tay bồng của bạn rồi. Bây giờ trong bụng bạn chỉ còn lại những CƠN ĐAU âm ỉ, kéo dài, kết quả của tình trạng huyết ứ vẫn đang diễn ra trong cơ thể bạn.

♦ Trên đây mới chỉ là những vấn đề bên trong cơ thể, còn bây giờ thử tiến đến gương hoặc nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy: Một số vùng DA trở nên RẠN NỨT và SẠM đi khá nhiều. Trong khi cơ thể lại trở nên NẶNG NỀ hơn, và bạn đang thầm ước “VÓC DÁNG NHƯ XƯA” hãy mau trở lại với tôi đi nào.

VẬY TẤT CẢ CHÚNG TA, SAU KHI SINH CON ĐỀU PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN TRÊN HAY SAO?

Câu trả lời sẽ là không, vì trên đời này vẫn còn một thứ có thể cứu cánh cho các bà mẹ trẻ của chúng ta, đó chính là NGHỆ.

Từ xa xưa, nghệ vẫn được lưu truyền là bài thuốc quý cho phụ nữ sau khi sinh, giúp kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxy hóa và bồi bổ khí huyết. Điều đó sẽ giúp cho các bạn tăng sức đề kháng, không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải sau khi sinh nữa, mà thay vào đó có thể thoải mái tinh thần để chơi đùa với bé yêu của mình.

Tiếp nữa, củ nghệ còn giúp mau lành vết mổ, vết cắt tầng sinh môn, để bạn không còn chịu những cơn đau kéo dài khi lỡ vô tình chạm tới vết thương.

Nghệ còn giúp tan huyết ứ, co hồi tử cung, làm giảm nhanh chóng các cơn đau bụng – nỗi ám ảnh thường trực của các bà mẹ trẻ trong giai đoạn này.

Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng xuất sắc trong việc làm đẹp da, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi lại vóc dáng ban đầu, giúp xua tan định kiến từ xa xưa là phụ nữ sau khi sinh thường bị “tàn phai nhan sắc”.

Sở dĩ NGHỆ có nhiều tác dụng thần kỳ như vậy là nhờ hoạt chất Curcmin có trong đó. Tuy nhiên, curcumin từ nghệ vàng thông thường lại có một nhược điểm quan trọng, đó là khả năng hấp thu qua đường tiêu hóa kém và nhanh chóng bị thoái hóa, sinh khả dụng thường chỉ đạt 2 – 3%, số còn lại sẽ bị chuyển hóa rất nhanh qua gan rồi thải ra ngoài cơ thể.

Như vậy để đạt được hiệu quả điều trị hoặc là bạn sẽ phải uống hàng chục viên Curcumin mỗi ngày (vừa tốn kém, vừa bất tiện), hoặc là phải tìm đến một giải pháp tối ưu khác.

Thế là người ta lại nghiên cứu ra Tinh nghệ Nano với các hạt có kích thước siêu nhỏ. Dù rằng khả năng hòa tan và hấp thụ hoạt chất Curcumin có tăng đáng kể nhưng do các phân tử không có màng bao, cấu trúc curcumin không ổn định, chúng dễ bị va chạm rồi kết dính, độ tan thấp dần, dẫn tới chất lượng của các chế phẩm chứa Nano Curcumin cũng không cao.

Cuối cùng, để khắc phục được những điểm yếu đó, các nhà khoa học đã sáng chế ra Novasol Curcumin sử dụng công nghệ bao Micelle từ châu Âu với cấu trúc ổn định cùng kích thước hạt siêu nhỏ, chỉ bằng 1 nửa hạt Nano. Do đó, Novasol Curcumin vẫn giữ nguyên được những tác dụng tốt nhất của nghệ, nhưng đồng thời KHẢ NĂNG HẤP THU vào cơ thể TĂNG LÊN GẤP 185 LẦN so với nghệ thường và 4 LẦN so với Nano Curcumin.

Có thể nói, NOVASOL CURCUMIN là một bước đột phá trong việc phục hồi sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ sau khi sinh được các chuyên gia sản phụ khoa tin tưởng khuyên dùng. Và BEWIN là một trong số ít sản phẩm trên thị trường hiện nay được đăng ký sử dụng NOVASOL CURCUMIN là thành phần chính. Cùng BEWIN bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh và giới thiệu cho người thân, bạn bè được biết công dụng tuyệt vời của BEWIN nhé các bạn.

Bewin – Vì mọi điều tốt đẹp nhất cho lần đầu làm mẹ.