Gonsa Miền Bắc: Team Building Connect-to-Win

Tiếp nối và hưởng ứng chủ đề “Connect-to-Win” của Đại gia đình GONSA, các thành viên Gonsa Miền Bắc cũng đã tham gia một buổi dã ngoại trên tinh thần gắn kết, nhiều niềm vui.

Được tổ chức tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam tại Ba Vì (Hà Nội), đây là dịp để toàn thể các Anh, chị, em GONSA Miền Bắc tham quan và tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số, đồng thời tham gia vào những trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Building dưới sự dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Tại đây, nhiều trò chơi mang tính kết nối tập thể đã được diễn ra như: Vượt sông cạn, Bước chân thần tốc hay Mê cung số. Đây đều là những thử thách yêu cầu tính phối hợp nhóm nhịp nhàng, cùng sự quyết tâm cao độ mới có thể hoàn thành. Và các ACE Gonsa Miền Bắc không những đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ này mà còn cho thấy được tinh thần, ý chí tuyệt vời. Dù thắng hay thua thì tất cả mọi người đều đã chơi hết mình, cố gắng hoàn thành yêu cầu đề ra một cách trọn vẹn, không bỏ cuộc giữa chừng.

Hy vọng qua sự kiện này, các thành viên GONSA Miền Bắc sẽ thêm phần gắn kết, cùng nhau hợp tác vì mục đích chung và nỗ lực hết mình trong công việc giống như những gì đã thể hiện trong các trò chơi vừa qua. Bởi chúng ta chính là GONSA, là một tập thể gia đình với tình thân khắng khít, với sự kết nối đã trở thành tôn chỉ: Kết nối để cùng thắng!

Cùng xem lại những hình ảnh vui nhộn trong buổi Teambuilding của GONSA Miền Bắc nhé cả nhà. Thêm một chi tiết thú vị nữa là trong quá trình diễn ra, có những vị khách nhí vô cùng dễ thương từ một trường mầm non gần đó đã vì không khí náo nhiệt của Gia đình chúng ta lại góp vui nữa đó.