Du lịch GONSA 2018 – Bầu không khí sục sôi giữa tiết trời lạnh giá Đà Lạt

Như vậy là Chương trình Du lịch cho GONSA Miền Nam và GONSA Miền Trung đã trải qua được 2 tuần.
Nhưng chắc hẳn những ký ức về một trong những kỳ du lịch đáng nhớ nhất vẫn còn đọng lại trong tim Đại gia đình GONSA chúng ta.

Ký ức về những cơn mưa phùn lất phất, dưới cái se lạnh đặc trưng của Đà Lạt, ký ức về những cung đường đèo uốn lượn quanh co hay ký ức về một khu Resort siêu rộng với quang cảnh thơ mộng, trữ tình, tất cả đều mang đến cho mỗi chúng ta thật nhiều những cảm nhận khác nhau. Nhưng chắc chắn, tất cả chúng ta đều có thể thấy được sự nhiệt huyết, máu lửa và đoàn kết của Đại gia đình GONSA.

Dù thời tiết khắc nghiệt như thế, dù phải di chuyển quãng đường xa như thế nhưng trong tất cả các hoạt động vẫn là sự hiện diện đông đủ của các thành viên, từ ngoài sân bóng cho tới Thung Lũng Vàng và đêm Gala Dinner, tất cả đều đã thể hiện một sự kết nối đáng kinh ngạc khiến GONSA tự hào:

Chúng ta tự hào vì đã có một giải bóng đá mang tên GONSA Cup với sự tranh tài hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình không kém bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào.

Chúng ta tự hào khi có một cuộc thi Team Building mang tầm cỡ của một kỳ Đại hội thể thao, với sự hoạt động năng nổ trong suốt 4 tiếng đồng hồ của gần 5 trăm con người với nhiều trò chơi hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Chúng ta tự hào với một Đêm nhạc hội Gala Dinner siêu hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng, bùng nổ cả về phần nghe lẫn nhìn, khiến chúng ta như xích lại gần nhau hơn, ấm áp hơn để quên đi tiết trời đêm lạnh giá tại Terracotta.

Chính tất cả đã tạo nên một kỳ du lịch tuyệt vời, giúp mỗi chúng ta kết nối với nhau, kết nối với Đại gia đình lớn GONSA, đúng như tên gọi chủ đề Connect to Win.

Xin cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau tạo nên sự thành công này. Cảm ơn sự tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo của Ban tổ chức. Cảm ơn Ban TGĐ đã luôn lắng nghe và mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất cho mỗi thành viên GONSA. Xin cảm ơn vì tất cả và cùng hướng đến chương trình Du lịch của GONSA Miền Bắc sắp tới nhé! 

Từ khóa

,