Cùng nhìn lại “GONSA SPORT DAY – STAY STRONG, STAY HEALTHY”

“Sport day” qua đi, kí ức ở lại. Chúng ta lại gom góp thêm một kỷ niệm đẹp nữa trong cuộc hành trình đầy màu sắc của cuộc sống.

Ngày 20 tháng 10 vừa qua, Gonsa Hồ Chí Minh và Gonsa miền Trung đều đã có một ngày vô cùng ý nghĩa với nhiều hoạt động vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hoạt động này cũng rơi vào dịp đặc biệt với ngày Phụ nữ Việt Nam, do đó Ban tổ chức đã chuẩn bị những chương trình thật hấp dẫn dành tặng cho Hội chị em GONSA.

“Sport day” là một hoạt động vô cùng thú vị, lần đầu tiên được tổ chức tại GONSA, đã thu hút được sự tham gia rất năng nổ, nhiệt tình của Đại gia đình chúng ta với những trò chơi đòi hỏi sức khỏe, dẻo dai cùng sự khéo léo, tỉ mỉ như kéo co, bóng ném, nấu chè,…

Sinh hoạt quý III “GONSA SPORT DAY – STAY STRONG, STAY HEALTHY” một lần nữa càng khẳng định sức mạnh đoàn kết của các Anh chị em GONSA, có thể thấy rõ qua việc các đội đã có những chiến thuật hết sức hợp lý, phân chia nhân sự, chiến thuật để cùng với nhau vượt qua tất cả những trở ngại để đưa đội mình đến chiến thắng. Tuy kết quả cuối cùng có người thắng, kẻ thua nhưng tựu chung lại chắc hẳn ai cũng đã có những giờ phút thư giãn cuối tuần thoải mái, đồng thời hoạt động nãy cũng giúp mỗi thành viên Gonsa chúng ta xích lại gần nhau hơn, gắn bó, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau, còn là dịp để những tài năng được tỏa sáng.

Sau thành công của sự kiện lần này, Gonsa hy vọng mỗi thành viên chúng ta sẽ luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện sức khỏe, đoàn kết giúp đỡ, yêu thương lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng thương hiệu Gonsa ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Hãy cùng tiếp tục chờ đón một kỳ sinh hoạt quý IV đầy hấp dẫn sắp tới nhé!