CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

VÌ SAO CHỌN GONSA

Hơn nhiều năm hình thành và phát triển, trở thành một công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định và bền vững, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công của Công ty. Tại GONSA, sự nghiệp của các bạn sẽ được thăng tiến cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai. Vì thế, là nhân viên của GONSA bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế luôn được chúng tôi quan tâm và tổ chức thường xuyên.

Tại GONSA, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao kỹ năng, năng lực cá nhân. Một khi hiệu quả làm việc được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn để từ đó cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của GONSA nên chúng tôi xem tiền lương cũng là khoản tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế, làm việc tại GONSA, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xã hội và nghỉ mát cũng là một trong những phúc lợi nổi bật mà GONSA mang đến cho bạn.

Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty

Công ty chúng tôi đang trên đà phát triển, đồng nghĩa với đó là một tham vọng to lớn để vươn mình, sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt huyết, đam mê trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại GONSA, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ và dã ngoại được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.