Năng lực

Với tầm nhìn Trở thành biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm, GONSA đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và GSP, GDP. Cơ sở vật chất và hệ thống quy trình được xây dựng hoàn thiện nhằm đảm bảo sản phẩm luôn được duy trì chất lượng yêu cầu trong suốt quá trình từ lúc nhận hàng cho đến lúc giao hàng đến khách hàng, GONSA luôn kiểm soát mọi nguy cơ có thể ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

Nhằm phát hiện, đánh giá và phòng ngừa tác dụng phụ hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến các sản phẩm mà công ty phân phối, GONSA đã triển khai tổng đài cảnh giác dược 18001248 (miễn phí cước gọi) với đội ngũ Dược Sĩ tư vấn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Dược lâm sàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến sử dụng thuốc và tác dụng phụ của thuốc.
Các báo cáo định kỳ và đột xuất về công tác sử dụng thuốc an toàn luôn được đảm bảo. Tính an toàn của tất cả các loại thuốc công ty phân phối luôn được giám sát trong suốt quá trình phân phối và công tác chăm sóc sức khoẻ của khách hàng.


Tổng đài Cảnh giác dược: 1800 1248
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.