Năng lực

Là hệ thống quản lý hoạt động phân phối hàng hoá linh động hướng tới khách hàng gồm những chức năng hỗ trợ tự động hóa trong bán hàng, giám sát nhân viên bán hàng và cập nhật thông tin thị trường. Hỗ trợ người quản lý kinh doanh ra quyết định nhanh chóng.
Là hệ thống quản lý hiệu quả các qui trình, các hoạt động trực tiếp tại kho. Chủ động các kế hoạch nhận hàng, xuất hàng, định vị hàng hóa trong kho, kiểm tra hàng tồn kho. Đề xuất tối ưu không gian chứa hàng nhằm giảm thiểu các thao tác thủ công theo quy trình xếp hàng hóa truyền thống.

Là phần mềm chuyên dụng để tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa. Trong đó tích hợp 2 tính năng quan trọng bao gồm:

- Quản lý và tối ưu hóa phương tiện vận chuyển giao hàng, tuyến đường vận chuyển cũng như lên kế hoạch giao nhận vận chuyển cho toàn hệ thống. Quản lý chi phí của toàn bộ hệ thống phương tiện vận tải để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

- Quản lý toàn bộ tác nghiệp giao hàng của toàn bộ hệ thống, kiểm soát chặt chẽ tình trạng đơn hàng và nghiệp vụ thu tiền, thu hộ (COD) giúp tối ưu hóa các báo cáo quản trị kế toán cũng như báo cáo cho khách hàng.

ERP
Là hệ thống quản lý tổng thể nguồn lực của GONSA. Kết nối và tích hợp dữ liệu từ tất cả các phân hệ quản lý chuyên sâu để đồng bộ hoạt động vận hành, quản trị, phân tích dữ liệu và báo cáo kinh doanh.
Văn phòng Hồ chí minh

placeLô F14-2-2 & F14-2-3, Đường số 24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

placeSố 88, Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyright © 2021 GONSA. All right reserved.